Toàn Quốc Cho thuê máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ, tủ rack giá rẻ

Thảo luận trong 'CHỢ LINH TINH' bắt đầu bởi Vnthuy, 10 Tháng mười một 2014.

Lượt xem: 120

 1. Vnthuy New Member

  Dịch vụ cho thuê máy chủ là dịch vụ khách hàng thuê lại máy chủ với những cấu hình định sẵn, kèm theo các điều kiện kỹ thuật cấp thiết về cổng kết nối vào mạng Internet, nguồn điện, điều hoà nhiệt độ, các thiết bị an toàn bảo đảm cho máy chủ có thể hoạt động trên mạng Internet 24/7/365.

  Với dịch vụ Máy chủ dùng riêng khách hàng được trang bị một máy chủ riêng và một IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Bạn có thể cùng một lúc dùng được nhiều dịch vụ như: truy cập web, thư điện tử, giới thiệu doanh nghiệp mình duyệt y WWW, truyền File (FTP, xây dựng cơ sở dữ liệu… )
  [IMG]
  ích lợi dịch vụ:

  - chi phí đầu tư ban sơ thấp, thanh toán linh hoạt

  - Máy chủ đa dạng: HP, IBM, CISCO, DELL, SUPER MICRO...

  - Được phép dùng thử trước khi ký hiệp đồng.

  - Khách hàng có thể sở hữu máy chủ sau 2 năm.

  - Nâng cấp máy chủ linh hoạt, đáp ứng 24/7.

  - Được toàn quyền cài đặt ứng dụng và quản trị máy chủ trực tiếp tại Data Center Viettel hoặc quản trị từ xa qua dụng cụ miễn phí IP KVM.

  - Máy chủ được dùng IP tĩnh, kết nối Internet tốc độ cao.

  Cho Thuê máy chủ giá rẻ ( Dedicated Server ) là dịch vụ Thế Giới Số cho khách hàng thuê một hoặc nhiều máy chủ – Server với các gói có cấu hình máy chủ định sẵn và không gian riêng trên tủ Rack tại Data center VDC, sao cho đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một hệ thống công nghệ thông báo hiện đại (nguồn điện, hệ thống điện đề phòng, máy phát điện, lưu điện, hệ thống làm mát, điều hoà nhiệt độ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, các thiết bị an toàn, an ninh-bảo mật cao cấp) và các điều kiện kỹ thuật tốt nhất về băng thông ra Internet đảm bảo cho máy chủ hoạt động trên mạng Internet 24/7/360.

  Để đáp ứng yêu cầu các website thương nghiệp điện tử, nhưng website lớn hoặc khai triển những dự án mang tính đặc thù, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho Thuê server vật lý với tổn phí thấp, cấu hình cao kèm theo là chất lượng dịch vụ luôn ổn định và nhiều phương án để Quý khách lựa chọn.

  Quý khách chỉ phải thanh toán cước khởi tạo một lần và cước thuê bao hàng tháng cho gói dịch vụ thuê máy chủ mà không phải bỏ bất kỳ hoài đầu tư nào khác.

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.
 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Thông Báo!!!:Tình hình là Anh/em Port bài lung tung không đúng mục. Đề nghị Đăng Tin đúng chuyên mục.(Nếu ko Chỉ với 1 cú Click bài viết của Anh/em viết sẽ bay theo Mây Khói hết)
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622